Phụ kiện nhôm kính có bao nhiêu loại?

Mẫu phụ kiện nhôm kính Việt Tiệp

Để tạo ra một bộ cửa nhôm hoàn chỉnh thì bạn không thể thiếu được những phụ kiện đi kèm. Phụ kiện đó bao gồm các bản lề, loại khóa khác nhau, tay nắm, chốt… được gắn trên cửa. Và bài viết này, Thành Tâm xin phép được chia sẻ đầy đủ các thông tin về phụ kiện nhôm kính để quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất. 

Cách phân loại các phụ kiện nhôm kính

Khi tìm hiểu về cửa nhôm, chắc hẳn bạn sẽ thấy được sự đa dạng về loại cửa này với nhiều mẫu mã khác nhau. Chính vì sự đa dạng này mà các loại phụ kiện cửa nhôm cũng vô cùng phong phú. Để nhận biết dễ hơn, bạn cần hiểu khái quát về phân loại các loại phụ kiện nhôm kính.

Phân loại phụ kiện nhôm kính theo các loại nhôm

Phụ kiện nhôm kính cần có sự tương đồng về mặt chất lượng và phù hợp về vật liệu. Vì thế, nhôm có bao nhiêu loại để làm cửa thì phụ kiện cũng sẽ có bấy nhiêu loại đi kèm. Bạn sẽ rất khó sử dụng phụ kiện của cửa nhôm loại này cho cửa nhôm loại khác.

Phân loại phụ kiện cửa nhôm kính
Phân loại phụ kiện cửa nhôm kính

Để phân biệt được các phụ kiện cửa nhôm thì trước tiên bạn cần phải nắm được về loại nhôm mà bạn làm cửa, sau đó mới đến bước tìm hiểu hãng phụ kiện phù hợp với loại nhôm đó.

Phân loại phụ kiện nhôm kính theo các hãng

Việc phân loại này dựa vào nơi sản xuất ra các phụ kiện cửa nhôm. Trong một loại cửa nhôm người ta lại có rất nhiều nơi sản xuất phụ kiện để phù hợp với loại nhôm đó. Sau đây Thành Tâm sẽ tổng hợp một số hãng sản xuất phụ kiện cửa nhôm uy tín tại thị trường Việt Nam.

Phụ kiện tay nắm cửa các hãng HMA và Hãng Kinlong
Phụ kiện tay nắm cửa các hãng HMA và Hãng Kinlong

Một số hãng phụ kiện nhôm kính uy tín tại Việt Nam

Dưới đây là một số hãng phụ kiện cửa nhôm đang được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Để các bạn nắm được thông tin chính xác, Thành Tâm sẽ phân nhóm phụ kiện theo các cấp độ khác nhau.

Nhóm phụ kiện cửa nhôm kính cao cấp

Đây là nhóm phụ kiện cửa nhôm có chất lượng tốt, thường được sử dụng cho những dòng cửa nhôm cao cấp.

+ Hãng Roto: Là một hãng phụ kiện cao cấp đến từ nước Đức, phụ kiện hãng này khá chất lượng và độ an toàn cao, giá thành cũng rất đắt đỏ.

+ Hãng Hopo: Đây cũng là một hãng phụ kiện chất lượng dành cho nhiều dòng cửa nhôm cao cấp. Hãng này không được sử dụng phổ biến nhiều tại Việt Nam.

+ Hãng Dr. Hahn: Là một hãng chuyên cung cấp các loại bản lề cho cửa nhôm kính và cửa nhựa lõi thép. 

+ Hãng Rita: Là một hãng khóa đến từ Hàn Quốc chuyên dùng cho các dòng cửa nhôm và cửa nhựa uPVC lõi thép. Hãng này thường chỉ cung cấp khóa cửa và hầu như không có những loại phụ kiện khác.

+ Hãng HMA: Là một hãng phụ kiện chất lượng cao chuyên dùng cho nhiều dòng nhôm trung cấp và cao cấp với yêu cầu cách nhiệt.

Có những sự khác nhau về mặt thiết kế giữa các hãng phụ kiện cửa nhôm
Có những sự khác nhau về mặt thiết kế giữa các hãng phụ kiện cửa nhôm

Nhóm phụ kiện nhôm kính tiêu chuẩn dành cho cửa nhôm

Đây là nhóm phụ kiện nhôm kính có chất lượng ổn định cùng mức giá trung bình.

+ Hãng Kinlong: Đây là một hãng phụ kiện sử dụng khá phổ biến cho dòng cửa nhôm, nổi trội là nhôm Xingfa. Hãng phụ kiện cửa nhôm này hiện đang bị làm nhái giả nhiều nhất thị trường hiện nay.

+ Hãng PMA: Là một hãng phụ kiện được dùng cho nhiều loại nhôm khác nhau. Hãng này đang được sử dụng khá phổ biến tại các tỉnh miền Bắc.

Mẫu phụ kiện nhôm kính Việt Tiệp
Mẫu phụ kiện nhôm kính Việt Tiệp

+ Hãng Topal: Trực thuộc tập đoàn Austdoor và được sản xuất theo dây chuyền đồng bộ cho các các dòng nhôm Topal Prima trung cấp và các dòng nhôm Topal Slima tiêu chuẩn.

+ Hãng Hehexin: Hay còn được gọi là 3H, một hãng phụ kiện lớn đến từ Trung Quốc, thường áp dụng cho các dòng nhôm trung cấp và tiêu chuẩn.

+ Hãng GQ ASSA ABLOY: Là một hãng phụ kiện sử dụng khá phổ biến ở dòng cửa nhựa lõi thép. Riêng phụ kiện dành cho nhôm này mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2018.

+ Hãng Draho: Là một hãng phụ kiện cửa nhôm tại Trung Quốc, hãng này ít được lựa chọn sử dụng nên độ phổ biến còn hạn chế

+ Việt Tiệp: Một hãng khóa vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam, một số loại khóa của hãng này thường được đông đảo gia đình lựa chọn sử dụng cho cửa nhôm, cửa sắt và cửa gỗ.

+ Hãng Việt Pháp: Là một hãng phụ kiện đồng bộ cho dòng cửa nhôm Việt Pháp, là một dòng sản phẩm của Việt Nam và được sản xuất bởi nhà máy nhôm Việt Pháp.

Trên đây là một số hãng phụ kiện cửa nhôm thường được sử dụng trên thị trường. Ngoài những hãng được giới thiệu trên thì còn rất nhiều các hãng phụ kiện nhôm kính khác đang có mặt tại Việt Nam. Như vậy, các bạn có thể thấy phụ kiện cửa nhôm có rất nhiều loại và đa dạng phân khúc giá khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới Nhôm Kính Thành Tâm – cửa hàng phụ kiện nhôm kính uy tín, để được hỗ trợ 24/24.

XEM THÊM:

Mẫu cửa nhôm xingfa 1 cánh

Sửa cửa nhôm kính hà nội

Vách nhôm kính ngoài trời

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH TÂM

Địa chỉ: 116 Hào Nam, Cát Linh, Đống Đa, TP. Hà Nội

Nhà máy: 4/220/193 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0936752218

Email: thanhtamjsc.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *