5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY CPSX & TM THÀNH TÂM

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu về các loại cửa, thiết bị lợp mái, nội thất… ngày càng có xu hướng gia tăng. Không chỉ yêu cầu cao về mặt kiểu dáng, đa dạng về hình thức mà thị trường xây dựng, lắp đặt còn đòi hỏi nghiêm túc về chất lượng, nguồn cung cấp đảm bảo cũng như đáp ứng tốt cả về mặt thời gian. Dựa trên tất các nhu cầu này kết hợp thời gian tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn về thị trường xây dựng, Công ty CPSX và TM Thành Tâm đã được thành lập với các lĩnh vực hoạt động như:

Cung cấp sản phẩm, thiết bị nội thất xây dựng như: cửa nhôn, sắt, kính cường lực; lan can, cầu thang sắt; mái tôn; trần thạch cao; kính màu ốp bếp; phòng tắm kính…

Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt các sản phẩm của công ty trực tiếp sản xuất tại các công trình xây dựng lớn, hộ gia đình

 

Trải qua quá trình dài hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty CPSX và TM Thành Tâm đã có những bước tiến không ngừng về các sản phẩm kinh doanh cho tới tư vấn thiết kế và lắp đặt. Dựa vào năng lực thực tế, công ty đã được Sở kế hoạch và Đầu tư cấp phép hoạt động với mục tiêu các sản phẩm hữu ích, chất lượng tốt, góp phần phát triển ngành nghề xây dựng chung cho cả nước.

Dần đáp ứng kỳ vọng này, Công ty CPSX và TM Thành Tâm hiện đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc tiên tiến bậc nhất với cơ chế tự động giúp cho ra các sản phẩm đồng đều với sản lượng lớn từ 800 – 1000m2 mỗi tháng. Với sản lượng đáng tự hào này, công ty tự tin trở thành nhà cung cấp cho các công trình thi công lớn, đáp ứng nguồn vật tư lớm, liên tục đến khách hàng.

Quy tụ dàn kỹ sư có trình độ chuyên môn giỏi, công nhân sản xuất, lắp đặt lành nghề, những sản phẩm mà công ty đưa ra thị trường đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn về chất lượng, kiểu dáng phong phú, đa dạng. Kỹ thuật lắp đặt luôn đảm bảo đúng quy trình vừa đảm bảo vấn đề an toàn trong sử dụng, vừa nâng cao tính thẩm mỹ từ mọi góc nhìn.

Trước khi bàn giao, vận chuyển sản phẩm đến khách hàng sẽ có nhân viên thiết kế, sản xuất kiểm tra kỹ lưỡng, để đảm bảo vấn đề kỹ thuật cũng như chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, công ty cũng xây dựng chính sách bảo hành, bảo trì tốt ngay cả khi đã đi vào hoạt động giúp khách hàng luôn yên tâm cũng như thuận tiện hơn khi cần sửa chữa, thay thế.

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Công ty CPSX và TM Thành Tâm đã hợp tác với nhiều công trình, dự án xây dựng lớn nhỏ và nhận được phản hồi tích cực cũng như tạo được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường. Hầu hết các đối tác đều tiếp tục tin tưởng lựa chọn công ty sau thời gian làm việc, hoàn thành dự án bởi chất lượng dịch vụ cũng như các sản phẩm mà Thành Tâm cung cấp.

Phát huy thế mạnh của công ty, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa các loại hình sản xuất kinh doanh dần đưa công ty đến gần hơn với mọi khách hàng. Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ là mục tiêu, chiến lược hoạt động, Công ty CPSX và TM Thành tâm luôn nỗ lực, hoàn thiện mình để trở thành nhà sản xuất, phân phối và lắp đặt thiết bị, vật liệu xây dựng, nội thất hàng đầu của cả nước. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn tiếp nhận các ý kiến đóng góp, đánh giá từ phía khách hàng để thay đổi giúp công ty hoạt động tốt hơn.

Thay lời cảm ơn và tri ân đến khách hàng, Công ty CPSX và TM Thành Tâm liên tục có các chương trình khuyến mại hấp dẫn vào các dịp lễ, tết. Khách hàng có thể thường xuyên theo dõi website hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline để nhận được ưu đãi sớm nhất.

CÔNG TY CPSX VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH THÀNH TÂM

Địa chỉ: 101 đường 32, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Mr.Tâm 0936752218

Showroom: 116 Cát Linh, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội – Mr. Tiến: 0903282357

Nhà máy sản xuất số 5: Ngõ 193/220, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SỰ TIN TƯỞNG

Chúng tôi chú ý tới các yêu cầu của khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng điều đáng quý nhất chính là sự tin tưởng từ khách hàng.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí , bảo hành sản phẩm dài hạn, chúng tôi bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành.

CHI PHÍ PHÙ HỢP

Các dịch vụ của chúng tôi được sản suất đáp ứng với các yêu cầu khác nhau của Khách hàng và giá cả cạnh tranh với thị trường.

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Sản phẩm chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường, có độ bền cao.

KHÁCH HÀNG TỪ WEBSITE

KHÁCH HÀNG TRỰC TIẾP

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Sau khi lên mạng và tìm hiểu một vài thông tin về sản phẩm nhôm kính của CÔNG TY CPSX VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH TÂM cùng với sự tư vấn từ công ty, tôi đã quyết định sử dụng cửa nhôm hệ Xingfa mà công ty cung cấp hiện này qua 3 năm sử dụng tôi vẫn rất hài lòng về sản phẩm này.

ANH LÊ HẢI

GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC