Hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhựa nhà tắm kiểu xếp đơn giản nhất

Mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh sang trọng

Khi xây dựng bất cứ một công trình nào thì nhà vệ sinh luôn được coi là 1 hạng mục không thể thiếu. Trong đó, cánh cửa nhà vệ sinh trở thành yếu tố vô cùng quan trọng của cả công trình nhà vệ sinh. Nhiều gia đình đã chọn lựa cửa nhựa để lắp đặt cho cửa nhà vệ sinh. Bài viết sau đây Thành Tâm sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lắp đặt cửa nhựa nhà tắm đối với cửa xếp.

Tìm hiểu về cửa nhựa nhà tắm kiểu xếp

Cửa xếp nhựa thường được sản xuất bởi công nghệ hiện đại tiên tiến nên được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Sản phẩm cửa xếp nhà vệ sinh này không chỉ được tin dùng bởi các gia đình trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước châu Âu nhờ đa dạng mẫu mã và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Với cửa nhựa nhà tắm kiểu xếp, bạn hoàn toàn có thể an tâm đảm bảo tình hình sức khỏe cho cả gia đình bởi sản phẩm này không chứa các chất độc hại.

Chính vì vậy, cửa xếp nhà vệ sinh này ngoài làm cửa nhà tắm còn được dùng cho nhiều không gian khác nhau như ngăn phòng khách với các phòng ăn, vách ngăn nhựa,…

Mẫu cửa nhựa được sử dụng phổ biến
Mẫu cửa nhựa được sử dụng phổ biến

Cách lắp đặt cửa nhựa nhà tắm kiểu xếp dễ dàng nhất

Không khó để bạn có thể tự thực hiện các thao tác lắp đặt các mẫu cửa xếp nhà vệ sinh nhờ vào các hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên, bạn cần phải đảm bảo rằng có được đầy đủ các loại linh phụ kiện bao gồm vít 3.5×27, vít 4×18, mồm của khóa, chìa khóa, tay nắm không có lõi, bình mỡ,  nắp tay nắm, tay nắm có chứa lõi.

Bước 1

Hãy tiến hành lắp đặt ray cửa vào đà trên của cửa. Nếu ray cửa nhựa dài hơn thì hãy dùng cưa sắt hay máy cắt cắt ngắn lại ray cửa làm sao cho ray cửa được xếp ngắn hơn đà cửa khoảng 2mm là ổn.

Sau đó bạn hãy bắt ray cửa vào đà. Chỉ cần bắt một con vít ở vị trí chính giữa cửa là được. Bạn cũng có thể bắt trực tiếp ray cửa vào gỗ bằng cách bắn ốc vít trực tiếp. 

Cách lắp đặt cửa nhựa toilet
Cách lắp đặt cửa nhựa toilet

Bước 2

Hãy quay ray cửa nhựa ra phía bên ngoài rồi sau đó lồng bánh xe vào giữa ray cửa, nhân tiện cho thêm mỡ bôi trơn vào phần tiếp xúc của bánh xe và ray cửa xếp giúp cửa không bị rít.

Bước 3

Bạn hãy quay ray cửa vào vị trí cần lắp đặt, sau đó thao tác lắp vít vào các vị trí còn lại của ray cửa nhựa. Bạn cần lắp nẹp cố định thứ nhất vào khung cửa nhựa ở phía thanh kết thúc. Sau đó, hãy ấn mạnh thanh kết thúc để làm sao cho khớp vào các nẹp cố định.

Mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh sang trọng
Mẫu cửa gỗ nhà vệ sinh sang trọng

Bước 4

Cần lắp nẹp cố định còn lại vào các khung cửa nhựa ở phía tay cửa. Hãy lắp sao cho nẹp cố định phải thật vuông góc với mặt đất. Ở bước này, bạn nên kéo hết cửa xếp lại gần để ướm thử xem sao.

Một số mẫu cửa nhà vệ sinh công cộng
Một số mẫu cửa nhà vệ sinh công cộng

Bước 5

Hãy kéo tay cửa xếp lại gần nẹp cố định rồi ướm thử xem mồm khóa đã vào ổ khóa hay chưa và có vừa khít không rồi đánh dấu vị trí mồm khóa vào nẹp cố định. Sau đó, hãy lấy mồm khóa ra khỏi ổ khóa và lắp phần mồm khóa vào nẹp cố định tại các vị trí vừa đánh dấu.

Nếu bạn muốn mở khoá cửa xếp thì xoay chìa khóa thuận kim đồng hồ, tay nắm vặn theo chiều kim đồng hồ. Muốn khoá thì hãy xoay chìa khoá cửa ngược lại và rút ra. Nếu muốn khoá từ bên trong thì hãy thao tác ngược lại.

Trên đây là chi tiết cách lắp đặt cửa nhựa nhà tắm kiểu xếp mà Nhôm kính Thành Tâm hướng dẫn đến các bạn. Ngoài ra, khi mua bộ cửa xếp nhựa cho cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm, cửa thông phòng,… các bạn sẽ được tặng thêm sách hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhà tắm chi tiết và cách lắp đặt cửa xếp bao gồm các hình ảnh minh họa rõ nét, nội dung mô tả cho các bước để các bạn dễ dàng thao tác. 

XEM THÊM:

Mẫu cửa nhôm xingfa 1 cánh

Sửa cửa nhôm kính hà nội

Vách nhôm kính ngoài trời

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH TÂM

Địa chỉ: 116 Hào Nam, Cát Linh, Đống Đa, TP. Hà Nội

Nhà máy: 4/220/193 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0936752218

Email: thanhtamjsc.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *